Tin tức sự kiện 18 Tháng Hai 2019 7:30:00 CH

Trao tặng Huy hiệu Đảng

Sáng 31/01, Đoàn cán bộ Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Cư - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến nhà trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt ngày 03/02/2019 cho đồng chí Nguyễn Bảo Hoàn, đảng viên ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm. Đoàn do đồng chí Lý Hiếu Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ (UV.BTV) Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến nhà trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Hà Ngọc Cần, đảng viên ấp Chánh 2, xã Tân Xuân. Đoàn do đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - UV.BTV Huyện ủy, Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhà trao tặng Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đồng chí Võ Phong, đảng viên ấp Tân Thới 2, xã Tân Hiệp. Tại mỗi nơi, Đoàn thăm hỏi sức khỏe, chúc các đảng viên lão thành và gia đình an vui, thịnh vượng.

Đồng chí Nguyễn Cư trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Bảo Hoàn, Đảng bộ xã Bà Điểm.

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Võ Phong