Tin tức sự kiện 09 Tháng Chín 2019 3:35:00 CH

Kiểm tra thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/HU của Huyện ủy

Chiều 29/8, đồng chí Trương Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN huyện làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phối hợp, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/HU ngày 3/5/2019 của Huyện ủy về thực hiện Cuộc vận động “Người dân huyện Hóc Môn không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước” trên địa bàn thị trấn Hóc Môn. Cùng dự có đồng chí Hà Văn Giang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn; đồng chí Dương Thị Minh Hà - Chủ tịch UB.MTTQVN Thị trấn; ban, ngành đoàn thể huyện, Thị trấn; Ban Điều hành các Khu phố. Việc kiểm tra nhằm kịp thời đánh giá kết quả công tác của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội trong thực hiện Nghị quyết số 10 của Huyện ủy, qua kiểm tra, tìm hiểu, nhân rộng cách làm, kinh nghiệm, mô hình, công trình thực hiện hiệu quả, khắc phục hạn chế, thiếu sót trong tổ chức thực hiện trên địa bàn Thị trấn; đồng thời tiếp thu những phản ánh, kiến nghị của cơ sở để kịp thời có hướng dẫn, chỉ đạo tổ chức thực hiện phù hợp với thực tế.

Đồng chí Trương Thị Mỹ Hạnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả triển khai, thực hiện của MTTQVN Thị trấn trong thời gian qua; đề nghị MTTQ Thị trấn bám sát kế hoạch MTTQ huyện và Nghị quyết của Đảng ủy thực hiện đầy đủ các chỉ tiêu đề ra; phối hợp các Đoàn thể, Chi bộ, Ban Điều hành Khu phố đăng ký, xây dựng các mô hình, cách làm hay của từng Tổ Dân phố; tăng cường tuyên truyền để thay đổi nhận thức từng cá nhân trong việc bảo vệ môi trường; phát huy được vai trò giám sát của người dân trong thực hiện Cuộc vận động.

MINH CHÂU