Tin tức sự kiện 11 Tháng Mười Một 2019 10:30:00 CH

Trao Quyết định điều động cán bộ

Sáng 04/11, tại UBND xã Trung Chánh, UBND huyện long trọng tổ chức trao Quyết định điều động cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Dương Hồng Thắng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Cùng dự có đồng chí Lý Hiếu Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy (UV.BTVHU), Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Thị Mỹ Hạnh - UV.BTVHU, Chủ tịch UB.MTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Tuyết Nhung - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện; đại diện các Ban Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy - UBND, Ban ngành đoàn thể xã. Theo Quyết định số 5137/QĐ-UBND ngày 31/10/2019 của UBND huyện, điều động đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp đến công tác tại Văn phòng HĐND và UBND huyện, đảm nhận chức danh Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện kể từ ngày 30/10/2019.

THU NGỌC