Tin tức sự kiện 17 Tháng Hai 2020 10:30:00 CH

Trao Quyết định cán bộ

Sáng 10/02, Huyện ủy tổ chức trao Quyết định cán bộ, tham dự có đồng chí Nguyễn Cư - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Hồng Thu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban Huyện ủy. Theo Quyết định số 1308-QĐ/HU ngày 10/02/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy, chỉ định đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1972 - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Cư trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Cư chúc mừng đồng chí Nguyễn Anh Tuấn được Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ định chức vụ mới. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng và đề nghị đồng chí tiếp tục nỗ lực, cố gắng, trau dồi kinh nghiệm, bám sát thực tiễn công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

MINH CHÂU