Tin tức sự kiện 18 Tháng Năm 2020 11:15:00 CH

Trao quyết định công tác cán bộ

Sáng 14/5 đồng chí Dương Hồng Thắng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chủ trì Hội nghị công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Cùng dự có lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện; phòng Tài chính - Kế hoạch; phòng Nội vụ huyện. Theo Quyết định số 2330/QĐ-UBND ngày 11/5/2020 của UBND huyện, điều động, bổ nhiệm đồng chí Bùi Tấn Phát - Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện. Thời gian giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 14/5/2020.

Đồng chí Dương Hồng Thắng (bên trái) trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Hồng Thắng chúc mừng đồng chí Bùi Tấn Phát nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời mong muốn đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

MINH CHÂU

Sáng 15/5, UBND huyện tổ chức trao Quyết định công tác cán bộ. Chủ trì có đồng chí Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện phòng Nội vụ; phòng Y tế và UBND xã Thới Tam Thôn.

Đồng chí Đỗ Thanh Hòa tặng hoa chúc mừng

Theo Quyết định số 2361/QĐ-UBND ngày 14/5/2020 của UBND huyện Quyết định điều động đồng chí Đoàn Thị Cẩm Hồng - Phó trưởng phòng Y tế huyện đến nhận công tác tại Sở Y tế Thành phố kể từ ngày 18/5/2020; Quyết định số 2362/QĐ-UBND ngày 14/5/2020 của UBND huyện Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Lê Trường Hải - Phó Chủ tịch UBND xã Thới Tam Thôn giữ chức vụ Phó trưởng phòng Y tế huyện, thời hạn giữ chức vụ 5 năm.

QUỲNH THY