SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
8
8
5
5
0
5
Tin tức sự kiện 26 Tháng Năm 2011 2:55:00 CH

TẶNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO HỘ NÔNG DÂN NGHÈO NĂM 2011

Đồng chí Trần Văn Hưng, đại diện Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh (thứ sáu từ phải sang) trao thẻ BHYT cho hội viên Hội Nông dân.

Sáng 10/5/2011, Hội Nông dân huyện tổ chức lễ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho 155 hội viên Hội nông dân nghèo tại 12 xã – thị trấn trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Trần Văn Hưng, đại diện Hội Nông dân Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Võ Thị Yến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Huệ, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện.

Việc trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho nông dân nghèo là một hoạt động thường niên của Hội Nông dân huyện mang ý nghĩa thiết thực để chăm lo, chia sẻ trách nhiệm, giúp nông dân có điều kiện chăm sóc sức khỏe và tiếp thêm một niềm vui mới để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đây là một việc làm cụ thể tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Ban vận động quỹ Vì người nghèo thành phố nhằm giúp đỡ, hỗ trợ nông dân nghèo để thực hiện có hiệu quả chủ trương của Đảng và Nhà nước về chương trình giảm hộ nghèo, tăng hộ khá. Tổng giá trị 155 thẻ bảo hiểm y tế là 23.208.525đ được trích từ kinh phí chương trình “Tết làm điều hay vì nông dân nghèo” thành phố năm 2011.

 

H.T

 


Số lượt người xem: 2158    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm