SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
2
7
2
7
6
5
Tin tức sự kiện 20 Tháng Tư 2012 3:05:00 CH

PHIÊN CHỢ HÀNG VIỆT TẠI HUYỆN HÓC MÔN

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP.HCM về chương trình hành động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn TP.HCM, nhằm tuyên truyền, vận động  các tầng lớp nhân dân phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước và việc ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam là hành động thể hiện lòng yêu nước, là nét đẹp trong văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam. Chương trình hướng đến việc hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam phát triển thị trường trong nước, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại và tiêu dùng nội địa nhằm mục đích gia tăng tỷ trọng hàng Việt Nam được tiêu thụ tại thị trường TP.HCM, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với UBND huyện Hóc Môn tổ chức Phiên chợ hàng Việt trong 5 ngày từ ngày 18 đến ngày 22/4/2012 tại sân bóng đá xã Trung Chánh, đường Tô Ký, huyện Hóc Môn. Phiên chợ bắt đầu mở cửa từ 8g00 sáng đến 22g00 tối mỗi ngày.

Tham dự Phiên chợ có các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng Việt Nam trưng bày 45 gian hàng, với các nhóm ngành hàng  gia dụng thiết yếu, thực phẩm chế biến, may mặc, hóa mỹ phẩm, văn phòng phẩm và nhiều ngành khác. Ngoài ra Phiên chợ còn có sự tham gia của các doanh nghiệp thuộc chương trình bình ổn giá của Thành phố.  Khai mạc Phiên chợ Ban tổ chức tặng 30 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Phiên chợ mở cửa tự do  cho tất cả người dân tới tham quan và mua sắm. Đây cũng là dịp  người tiêu dùng của huyện Hóc Môn mua sắm các sản phẩm Việt Nam có chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, các sản phẩm có giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng và được niêm yết đúng giá. Các doanh nghiệp tham gia Phiên chợ hàng Việt có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trang điểm, cắt tóc do Trung tâm đào tạo nghề  phục vụ miễn phí.

                                                                                                                                                                                                                                                QUỲNH PHƯƠNG

 


Số lượt người xem: 2198    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm