SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
8
8
5
1
9
3
Tin tức sự kiện 05 Tháng Mười Hai 2012 8:25:00 SA

ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIII TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN

Tổ Đại biểu Quốc hội khóa XIII, đơn vị Hóc Môn

Chiều 24/11/2012, Tổ Đại biểu Quốc hội khóa XIII đơn vị Hóc Môn gồm: ông Nguyễn Văn Hưng, ông Nguyễn Văn Minh, ông Nguyễn Văn Phụng đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện. Đến dự có đồng chí Phan Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Công Cảm, Phó Chủ tịch UBND huyện; các ban ngành, đoàn thể huyện; đơn vị 317; tiểu đoàn Thiết giáp 22; đại diện Đảng ủy – UBND, cử tri 5 xã, thị trấn.

Ông Nguyễn Văn Minh, thay mặt Tổ Đại biểu báo cáo nhanh kết quả nội dung kỳ họp lần thứ 4 Quốc hội khóa XIII. Buổi tiếp xúc đã nhận được 7 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri về các vấn đề: phài Luật hóa các biện pháp phòng, chống tham nhũng sao cho hiệu quả; sớm giải tỏa các dự án quy hoạch treo ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống của người dân; cần sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai 2003 cho phù hợp với tình hình thực tế; tiến độ làm đường Lê Lợi, Đặng Thúc Vịnh còn chậm; cấn tiếp tục xây dựng thêm mạng lưới trường lớp phục vụ nhu cầu học tập của học sinh trong huyện; công khai một số chính sách ưu đãi mới cho người có công, gia đình cách mạng; một số khó khăn trong việc tách sổ hồng, sổ đỏ, sang tên nhà, đất; giá điện, xăng, dầu, học phí, viện phí tăng gây khó khăn cho đời sống của nhân dân nhất là hộ nghèo, người có thu nhập thấp; Nhà nước quan tâm chăm lo tết cho dân nghèo, người già neo đơn...

Đại diện Tổ Đại biểu Quốc hội, ông Nguyễn Văn Hưng đã có giải trình các ý kiến thắc mắc của cử tri, những ý kiến chưa được trả lời trực tiếp tại hội nghị sẽ được tổng hợp gửi đến các cơ quan chức năng giải quyết và giải trình sau.

QUỲNH PHƯƠNG

 

 


Số lượt người xem: 2395    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm