SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
2
5
3
8
4
8
Tin tức sự kiện 23 Tháng Tư 2013 2:55:00 CH

HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP

Chiều 6/4/2013, Huyện đoàn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần X và Nghị quyết Đại hội Đoàn TP. Hồ Chí Minh lần IX nhiệm kỳ 2012- 2017 cho hơn 180 cán bộ Ban Chấp hành Đoàn các cơ sở của huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó bí thư Thành đoàn TP.HCM đã triển khai những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đoàn Thành phố lần IX, một số nội dung trong Điều lệ Đoàn sửa đổi. Trên cơ sở đó xác định cụ thể những nhiệm vụ trên từng lĩnh vực, phát động đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia. Đồng thời, quán triệt Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, những chủ trương, định hướng, trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong các Nghị quyết, các công trình, Đề án trọng điểm và hệ thống chỉ tiêu trong nhiệm kỳ.

            Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua xung kích của tuổi trẻ gắn với việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ IX, nhiệm kỳ 2012-2017.

             

HẠ THI

 


Số lượt người xem: 2356    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm