SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
2
5
4
0
1
9
Tin tức sự kiện 24 Tháng Chín 2013 9:10:00 SA

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN: TỔ CHỨC “NGÀY HỘI TRUNG THU”

Trao quà cho thiếu nhi là con công nhân khó khăn trong huyện

            Nhân dịp tết Trung Thu năm 2013, sáng 14/9, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức “Ngày hội Trung Thu”, tặng quà cho con công nhân lao động khó khăn. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Liên, Trưởng ban Nữ công, Liên đoàn Lao động Thành phố; đồng chí Bùi Thị Tuyết Nhung, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; hơn 100 thiếu nhi là con công nhân lao động khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bùi Thị Tuyết Nhung đọc thư của Bác Hồ gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu: năm 1945, Bác viết “Các cháu phải chăm ngoan, ở nhà phải nghe lời bố mẹ, đi học phải siêng năng, đối với thầy và bạn phải yêu kính. Các cháu phải yêu nước, mong các cháu mai sau lớn lên thành những người dân xứng đáng với nước độc lập tự do”. Năm 1960, Bác viết: “Nhờ Đảng chăm sóc và Đoàn giup đỡ, các cháu sẽ cố gắng về nhiều mặt để xứng đáng là người chủ tương lai của đất nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh”. Từ năm 1969 đến nay, 44 năm vắng Bác, thiếu nhi cả nước không còn nhận được thư và thơ mừng Trung Thu của Bác Hồ nữa, nhưng các em vẫn ghi nhớ lời Bác dạy: “Các cháu hãy xứng đáng cháu Bác Hồ Chí Minh”...

Tại ngày hội, thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc và nhận các phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. Được biết, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 135 phần quà cho con công nhân khó khăn với tổng số tiền là 14.850.000 đồng.

THÙY TRÂM

 

 


Số lượt người xem: 2551    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm