SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
1
2
5
4
2
2
1
Tin tức sự kiện 31 Tháng Mười Hai 2015 2:30:00 CH

Gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014

              Thực hiện công tác tham mưu cho Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Đông Thạnh về lĩnh vực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã, Đồng chí Nguyễn An Khang là một người cán bộ gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được Huyện ủy tuyên dương trong năm 2014.

Với nhiệm vụ được phân công làm Phó Trưởng Công an xã Đông Thạnh, Thiếu tá Nguyễn An Khương luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; quy chế, quy định của đảng, của chính quyền nơi công tác và địa phương nơi cư trú; không vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Đồng chí thường xuyên bám sát và phản ánh trung thực tình hình cơ sở; thực hiện tự phê bình và phê bình. Xây dựng chi bộ, cơ quan, đoàn thể trong sạch vững mạnh. Nêu cao ý thức phục vụ nhân dân; chủ động, sang tạo, tận tụy, có phong cách làm việc khoa học, toàn tâm, toàn ý, lấy chất lượng công việc lên hàng đầu, luôn nêu cao ý thức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nêu cao tinh thần yêu thương, đoàn kết đồng chí, đồng nghiệp, hợp tác giúp đỡ nhau trong công việc và trong cuộc sống. Bản thân luôn nêu cao tính tiên phong gương mẫu của người lãnh đạo chỉ huy, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra công an viên phụ trách ấp chủ động trong công tác nắm tình hình địa bàn, quản lý chặt nhân, hộ khẩu, thường xuyên tổ chức công tác phúc tra định kỳ và theo kế hoạch của công an cấp trên.

Đồng chí Nguyễn An Khương (người đứng) phát biểu trong buổi kiểm điểm đối tượng vi phạm ATGT

Chỉ đạo Công an viên phụ trách ấp phối hợp, trao đổi với ban nhân dân ấp, tổ nhân dân làm tốt công tác tuyên truyền về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương để quần chúng nhân dân hiểu và thực hiện đúng. Tham mưu cho Trưởng công an xã xử lý hiệu quả những tình huống, vụ việc, hiện tượng có liên quan hoặc có khả năng xảy ra nhằm đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần sáng tạo trong công việc, lao động và học tập.

Trong năm, đã kịp thời tham mưu Ban chỉ huy công an xã kiện toàn, củng cố lực lượng Công an viên đảm bảo quân số, tăng cường cho các địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự, tham mưu thực hiện tốt công tác tổ chức ký kết liên tịch giữa công an và các đoàn thể chính trị xã hội như phối hợp công đoàn cơ sở Ủy ban nhân dân xã khảo sát thành lập các tổ công nhân tự quản về an ninh trật tự đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong lực lượng công nhân lao động, khu nhà trọ…, luôn giữ mối quan hệ với Đảng ủy và Cấp ủy các chi bộ trực thuộc; thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú; vận động gia đình của mỗi đảng viên trong chi bộ và cán bộ chiến sỹ trong đơn vị thực hiện treo ảnh Bác tại gia đình đạt 100%.

                                                                     QUỐC THANH


Số lượt người xem: 1597    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm