SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
6
1
6
7
4
7
Tin tức sự kiện 14 Tháng Giêng 2016 8:50:00 SA

Tọa đàm công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sáng ngày 25/12, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện ủy Hóc Môn tổ chức buổi tọa đàm về công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến các thành viên trong CLB Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh.

 

Đến dự buổi tọa đàm có Ông Hà Trung Thành, Giám đốc Trung tâm đào tạo Tin học Ngoại ngữ, Học viện Cán bộ Thành phố; đồng chí Dương Thị Bình, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Tô Tấn Đức, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và các thành viên trong CLB.

Tại buổi tọa đàm có nhiều ý kiến tham gia đề xuất, các giải pháp công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến các em học sinh có ý thức hơn trong lao động, giữ gìn vệ sinh trường lớp, biết chào hỏi lễ phép với ông, bà, cha, mẹ, thầy cô; biết xếp hàng vào lớp, xếp hàng đi vệ sinh… tạo thói quen tốt cho các em học sinh, hình thành nhân cách của trẻ từ lúc nhỏ, giúp các em học sinh học được những điều hay lẽ phải. Chính cha, mẹ, thầy cô phải là tấm gương giáo dục đạo đức, nhân cách cho các em học sinh. Đồng thời, giáo dục các em học sinh những điều cần thiết trong đời sống thực tế. Thường xuyên đổi mới phương pháp trong công tác tuyên truyền, đa dạng các hình thức và lồng ghép sinh hoạt trong việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trước hết là trách nhiệm của tổ chức cơ sở Đảng, Chính quyền nhân dân, Mặt trận- Đoàn thể, nhiệm vụ của từng cán bộ Đảng viên, cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên ở cơ quan đơn vị và ở địa phương cơ sở nơi trực tiếp tiếp xúc hàng ngày với nhân dân; là nghĩa vụ công dân, trách nhiệm bổn phận của toàn dân, học theo Bác những điều thường nhật hàng ngày trong cuộc sống, từ đó, mang lại hiệu quả cao về đạo đức lối sống theo tư tưởng tấm gương Hồ Chí Minh.

 KIM HÂN 


Số lượt người xem: 1509    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm