SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
6
1
6
9
3
4
Tin tức sự kiện 27 Tháng Giêng 2016 2:25:00 CH

Họp mặt Chủ nhiệm Câu lạc bộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi

 Sáng 08/01, tại nhà ông Nguyễn Văn Ba - nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, ngụ ấp 1 xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, Hội Nông dân Thành phố tổ chức Họp mặt Chủ nhiệm Câu lạc bộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi nhân dịp Xuân Bính Thân 2016. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Cơ - Trưởng Phòng đoàn thể Ban Dân vận Thành ủy; bà Nguyễn Thị Bạch Mai - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố; ông Mai Quốc Thái - Phó Chủ tịch Hội làm vườn và trang trại Thành phố; ông Đặng Quang Dũng - Phó Phòng tín dụng Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn khu vực miền Nam; bà Huỳnh Thị Thu Cúc - Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy; cùng đại diện các phòng ban huyện và lãnh đạo địa phương.

            Trong không khí vui tươi và ấm áp, ông Trần Trường Sơn - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố nói lên ý nghĩa thiết thực của buổi họp mặt. Tại buổi họp mặt, các đại biểu được thông tin tổng quan về sản xuất nông nghiệp 2015  và tình hình hoạt động của các Câu lạc bộ nông dân SXKD giỏi trên địa bàn Thành phố; các đại biểu đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý chọn hướng đi đúng cho câu lạc bộ để câu lạc bộ ngày càng phát triển, hỗ trợ nhiều mặt cho nông dân. Dịp này các nông dân sản xuất kinh doanh giỏi cũng có dịp bày tỏ tâm tư, những khó khăn trong quá trình sản xuất, đề xuất những kiến nghị nhằm giúp tháo gỡ những khó khăn cho nông dân.

            Để tiếp tục phát huy chương trình “Tết làm điều hay vì nông dân nghèo Thành phố”, họp mặt đã nhận được nhiều đóng góp của mạnh thường quân với tổng số tiền vận động là 117 triệu đồng, trong đó CLB NDSXKD giỏi xã Xuân Thới Thượng ủng hộ 2 con bò lai sin, giá trị 60 triệu đồng.

            Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Bạch Mai đề nghị Ban Kinh tế xã hội Hội Nông dân Thành phố xem xét, bổ sung hoàn thiện báo cáo hoạt động của các CLB NDSXKD giỏi; các câu lạc bộ phải có chương trình công tác năm, có định hướng phát triển thêm mô hình mới cho CLB; có đề xuất khen thưởng cho tập thể và cá nhân; đồng thời có ý kiến về kiến nghị thành lập CLB NDSXKD giỏi cấp Thành phố; tập huấn kỹ năng sinh hoạt cho 83 câu lạc bộ NDSXKD giỏi trên địa bàn Thành phố

            Dịp này, Lãnh đạo Hội Nông dân Thành phố đã tặng quà cho 4 câu lạc bộ tiêu biểu có hoạt động tiêu biểu trong năm 2015 và một phần quà lưu niệm cho ông Nguyễn Văn Ba.

TỊNH VĂN


Số lượt người xem: 1669    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm