SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
6
3
0
4
8
3
Thể thao 05 Tháng Hai 2018 4:35:00 CH

Tổng kết an toàn thực phẩm

         Chiều 26/01, UBND huyện tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 do đồng chí Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Bùi Duy - Đội trưởng Đội 4 Ban Quản lý ATTP Thành phố phụ trách huyện Hóc Môn và Củ Chi.

          Năm 2017, công tác quản lý nhà nước về ATTP được tăng cường và đạt một số kết quả khả quan. Nhận thức của nhà sản xuất, kinh doanh về ATTP có chuyển biến tích cực; Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, tuyên truyền ATTP đến các đối tượng có liên quan đến thực phẩm. Huyện tăng cường hoạt động kiểm tra và đã phát hiện, xử lý kịp thời các cơ sở vi phạm về ATTP… Hội nghị nghe Trung tâm Y tế huyện báo cáo công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức ATTP, kiểm tra, giám sát việc chấp hành các quy định của các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện; Phòng Kinh tế báo cáo việc quản lý, hướng dẫn ATTP ở các chợ truyền thống; UBND 3 xã Bà Điểm, Tân Xuân và Tân Hiệp báo cáo kết quả thực hiện công tác đảm bảo ATTP… Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thanh Hòa đề nghị: các xã, các đơn vị liên quan tập trung tuyên truyền sâu tác hại của sản phẩm bẩn, không có lợi cho người tiêu dùng; rà soát và cấp phép cho các cơ sở sản xuất phải đảm bảo ATTP; tăng cường thanh tra, kiểm tra, xử lý, công khai minh bạch các cơ sở vi phạm ATTP; các xã - thị trấn ổn định nhân sự, tăng cường về ATTP; rà soát các cơ sở sản xuất, kinh doanh; sắp xếp các ngành hàng sống - chín trong các chợ cho hợp lý; ban ngành đoàn thể huyện, xã tăng cường công tác giám sát cùng với chính quyền trong công tác ATTP.

          Dịp này, UBND huyện tặng Giấy khen 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn huyện năm 2017.

TỊNH VĂN


Số lượt người xem: 993    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Hào khí Hóc Môn - Bà Điểm
Tìm kiếm